Đồng hồ chống nước 5ATM là gì? Có tắm và bơi được không?

Đồng hồ chống nước 5ATM là gì? Khả năng chống nước như thế nào, có thể tắm và bơi được không và trong bao lâu thì an toàn. Cùng Đồng hồ Lộc giải đáp xem đồng hồ chống nước 5ATM là gì, bạn sẽ biết được tất cả những bí ẩn đằng sau đó, cũng như việc có nên mua chúng hay không.

Độ chịu nước của đồng hồ 5ATM thế nào?

Đồng hồ chống nước chuẩn 5ATM có khả năng chịu nước ở áp suất từ 5ATM trở xuống, tương đương với 5ATM = 50M = 5BAR = 165 feet. 

Mức chịu nước 5ATM sẽ cho phép đeo đồng hồ khi rửa tay, đi mưa, đi tắm mà không cần lo ngại gì về thời gian. Tuy nhiên không nên sử dụng đồng hồ khi bơi sâu hay lặn, chi cho phép bơi nổi trên mặt nước. Sau đây là độ chịu nước cụ thể của đồng hồ 5ATM:

Đồng hồ 5ATM cho phép rửa tay

Đồng hồ chuẩn chống nước 5ATM cho phép người dùng rửa tay, rửa mặt liên tục và thường xuyên. Tất nhiên, bạn phải đảm bảo rằng núm chỉnh được đóng kín, vỏ, kính, các bộ phận bảo vệ bên ngoài không bị hư hại gì.

Đồng hồ 5ATM có thể đi mưa lớn

Bạn có thể đeo đồng hồ khi gặp mưa, bất kể mưa to, mưa nhỏ mà không cần phải tháo ra cất. Chỉ cần đảm bảo phần vỏ ngoài không bị hư hại, núm chỉnh luôn được đóng kín, khi cử động tránh cho các nút bấm không bị cấn/bấm là được.

Đồng hồ 5ATM bị rơi vào bể thau đầy nước có làm sao không?

Nếu bể thau chứa nước không quá 10 mét, thì khi đồng hồ chịu nước 5ATM rơi vào cũng không làm sao. Miễn là bạn đừng để ngâm đồng hồ dưới nước quá 1 tiếng. Dĩ nhiên, điều kiện là núm chỉnh được đóng kín và các bộ phận bảo vệ bên ngoài không bị hư, nứt, gãy, cong vênh gì cả.

Đồng hồ 5ATM có tắm được không?

Vâng! Bạn có thể thoải mái đeo khi tắm vòi sen và ngâm mình trong bồn tắm. Tuy nhiên, ngoài việc phải đảm bảo vỏ không bị hư hại, núm chỉnh phải được đóng kín thì bạn cũng không nên ngâm trong nước chứa hóa chất mỹ phẩm, dầu các loại… kẻo bị đổi màu, làm hại gioăng chống nước dẫn đến mất khả năng chịu nước.

Đồng hồ 5ATM ngâm nước trong bao lâu?

Đồng hồ chống nước 5ATM đã được “Test” nhiều lần về khả năng chịu nước của mình. Vì vậy câu trả lời chính xác là bạn không nên ngâm đồng hồ 5ATM dưới nước quá 1 tiếng.

Tóm lại: Đồng hồ chống nước 5ATM cho phép bạn rửa tay/đi mưa/tắm/bơi trên mặt nước. Tuy nhiên cũng nên hạn chế vào vùng nước quá sâu vì càng tiếp xúc nhiều với nước thì các gioăng cao su cũng dần mất khả năng và chiếc đồng hồ của bạn cũng sẽ giảm độ bền chống nước đi.

Đồng hồ Lộc cung cấp các mặt hàng đồng hồ chất lượng, luôn test chống nước trước khi giao cho khách, có bảo hành, giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *